5 เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ลง 4 โลก่อนท้อง จะมีปัญหาไรมั้ยค่ะ

ไม่เพิ่มเลยค่ะ แต่แม่ก็กินเยอะนะคะ

ถ้าหมอซาวด์แล้วน้ำหนัก น้องตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องกังวลจ้า กินเยอะ ต้องดูด้วยนะคะกินอะไร เน้นกินให้ครบ 5 หมู่ นะคะ แบ่งเป็นมื้อย่อยระหว่างวันด้วย

ไม่มีปัญหาค่ะ ดูที่น้ำหนักลูก ไม่ใช่น้ำหนักแม่