น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ

ขออนุญาตสอบถามค่ะแม่ๆท้องจะ5เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ..แต่ไปพบคุณหมอก็ไม่ได้บอกนะคะว่าน้องตกเกณฑ์.มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ไม่ต้องกังวลนะคะบ้านนี้6เดือนกว่าแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นค่ะแถมลงไป2โล หมอบอกลูกตามเกน ไม่เป็นอันตรายค่ะ ถ้าขึ้นเยอะเสี่ยงหลายอย่างนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ 30วีคแล้วน้ำหนักขึ้นมา4-5โลเองค่ะ ตอนเดือนแรกๆแพ้หนักมากน้ำหนักลงไป3โลพึ่งจะขึ้นมาได้ กลัวหมอบ่นมากค่ะ

คุณหมอไม่เคยว่าเลยคะ มีแต่บอกว่าห้ามขึ้นเยอะ😅 ทางนี้ก็ไม่ขึ้นคะ ลดไป 5 โล ขึ้นมาแค่ 2 โล ยังติดลบอยู่

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้6เดือนแล้ว ถ้าลูกน้ำหนักไม่ตกเกณฑ์ไม่เป็นไรค่ะ

น้ำหนักขึ้นเดือนละ 1 กก ค่ะ พอเข้าเดือนที่ 5-6 ขึ้นมาเดือนละ 2 กก 😅😅😅😅

ทางนี้จาก70เหลือยุ่66-67 หมอขอให้เพิ่มเดือนละ2โลยังทำไม่ได้เลย😂

ไม่ลงแม่เหมือนกัน อย่าคิดมากนะคะ เอาลูกเป็นหลักค่ะคุณแม่

บ้านนี้น้ำหนักก้ไม่ขึ้นค่ะ 5เดือน น้องจะ400กรัมแล้วจ้า

บ้านนี้ก็5เดือนค่ะ น้ำหนักตัวน้อย560กรัม

ปกติค่ะ แค่น้องตามเกณฑ์ก็พอ