ตั้งครรภ์3เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ปกติมั้ย

เดี๋ยวช่วงไตรมาส2-3ก็จะขึ้นอย่างรวดเร็วแบบฉุดไม่อยู่เลยล่ะค่ะ ก่อนท้อง60ตอน4เดือนแรกเราหนัก60-61น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ท้องก็ไม่ออก จนเข้าช่วงเดือนที่5-6น้ำหนักก็เพิ่มขึ้นขยับมาอาทิตย์ละ0.5-1กิโลกรัมเลยค่ะ ปัจจุบัน7เดือนแล้วน้ำหนักอยู่ที่67-68แล้วค่ะ กินกระจาย ตอนนี้พยายามคุมน้ำหนักให้ไม่เพิ่มเร็วเกินไปเพราะจะทำให้ท้องแขนขาแตกลายได้ค่ะ 😂

4y trước

กำลังเข้สไตรมาส2สงสัยต้องเตรียมตัวแล้ว😄😄

เราก็ไม่ขึ้นค่ะ มาขึ้นเอาเดือนที่5 ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ ตอนนี้เรา8เดือน น้ำหนักขึ้นมาทั้งหมดแค่4-5โลเองค่ะ แต่ลูกเราน้ำหนักเกินเกณฑ์ไปแล้ว สู้ๆนะคะแม่ อย่าเครียดจ้า

4y trước

ดีแล้วแม่ กินเพื่อลูก สู้ๆจ้า

เหมือนกันค่ะเเม่ น้องโตปกติก็พอค่ะ เดี๋วประมาณ5 เดือนน้ำหนักแม่ตะมาเองค่ะ ของเราน้ำหนักพุ่งมาทีนึง2 กิโลกรัมตอนเดือนที่5 ค่ะ และดูเหมือนจะฉุดไม่อยู่แล้วคร้า

ปกตินะคะ บ้านนี้ตอนท้อง3เดือนขึ้นมาเเค่1ล.กว่าจากเริ่มตั้งครรภ์ ตอนนี้5เดือนกว่าเเล้ว ขึ้นมา4โลค่ะ ตามปกติเห็นหมอบอกว่าต้องพยายาม นน.เพิ่มเดือนละ2ล.กำลังดีค่ะ

4y trước

บ้านนี้6เดือนขึ้นมา6โลแล้วค่ะ

Ultrasound ดูน้ำหนักลูกอย่างเดียวพอค่ะ แม่ทานปกติ หิวก็ทาน แต่ไม่ต้องทานมา ของเราเพิ่งขึ้นมาตอน5เดือน ตอนนี 7 เดือน เพิ่งขึ้นมา 5โลเองค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์

4y trước

ค่ะหมอนัด16เมษานี้เด่วรอดูน้ำหนักน้อง

4 เดือนไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ แถมลดไป 10 โล พอได้ 5 เดือนก็ขึ้นมานิดหน่อย มาขึ้นเยอะๆตอน 7 เดือนจะ8 เดือนค่ะ

ปกติค่ะ สี่เดือนกว่าพึ่งขึ้นมา 1 กิโลค่ะ แค่ลูกในท้อง นน. และขนาด โตตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่า 😊

ปกติค่ะ ไม่ลดลงก็ดีแล้ว แม่บ้านนี้ลดลงตั้ง4กิโลค่ะ เดี๋ยวช่วง6เดือนก็ขึ้นค่ะ

ปกติคะ เราลดลงด้วยซ้ำคะแต่พอเข้า5-6เดือนน้ำหนักและท้องมาจากไหนไม่รู้555

อย่าตกใจค่ะ บ้านนี้14w ลดไปโลนึง กินเท่าไหร่ก็ไม่ขึ้น รอวันหมอนัดอีกที