เลี้ยงง่าย

ไม่เคยปลุกกินนมทุก2-3ชม. เพราะอ่านเจอว่าทำให้เด็กสมาธิสั้น ปล่อยให้หลับนานๆ ตื่นมาก็จะอารมณ์ดี แถมนอนเป็นเวลา ตื่นเป็นเวลา งอแงเฉพาะตอนง่วง แม่บ้านไหนเลี้ยงแบบตามธรรมชาติของลูกบ้างคะ ลูกไม่เหนื่อยเราไม่เหนื่อยด้วยคะ รู้สึกนมเต็มเต้าก็ปั้มออกแล้วแช่ไว้...

เลี้ยงง่าย

ลูกชายคนโตเราปลุกทุกสองชั่วโมงช่วง 14 วันแรกค่ะเพราะถ้าไม่ได้กินนมน้ำตาลในเลือดจะต่ำ แต่หลังจาก14 วันแล้วก็ไม่ปลุกค่ะปล่อยนอนยาว