เลี้ยงง่าย

ไม่เคยปลุกกินนมทุก2-3ชม. เพราะอ่านเจอว่าทำให้เด็กสมาธิสั้น ปล่อยให้หลับนานๆ ตื่นมาก็จะอารมณ์ดี แถมนอนเป็นเวลา ตื่นเป็นเวลา งอแงเฉพาะตอนง่วง แม่บ้านไหนเลี้ยงแบบตามธรรมชาติของลูกบ้างคะ ลูกไม่เหนื่อยเราไม่เหนื่อยด้วยคะ รู้สึกนมเต็มเต้าก็ปั้มออกแล้วแช่ไว้...

เลี้ยงง่าย

บ้านนี้ให้นอนยาวๆตื่นเมื่อไหร่ค่อยกินค่ะ ไม่เคยปลุกให้เค้าหลับเต็มอิ่ม โกรทฮอร์โมนจะทำงานเต็มที่ค่ะ อันนี้คุณหมอแนะนำมาค่ะ

บ้านนี้ลูกตื่นเป็นเวลาค่ะ 21.00/ตี1/ตี4 ไม่ค่อยปลุก เพราะปลุกเท่าไหร่ก็ไม่ตื่น แร้วลูกหงุดหงิดด้วย เรยปล่อยตามที่เขาตื่น

4y trước

บ้านนี้หลับ2ทุ่มทุกวันเลยคะตื่นอีกทีตี2 กินนม อีกทีตี4 ตื่นมาถ่ายแล้วก็หลับต่อตื่นอีกที6โมเช้า คะ ลูกหลับนานแม่ก็ได้พักผ่อนคะ😊

เราจ้า ไม่เคยปลุกลูก ให้เค้าหลับเต็มที่เลย เค้าหิวเค้าจะตื่นมากินเอง ลูกเราอารมดีตลอดเวลาที่ตื่นเลยจ้า

บ้านนี้ค่ะลูก3คนไม่เคยกวนลูกเวลานอน เขาหิวเขาก็ตื่นเอง นอนเป็นเวลา กลางคืนนอนยาวไม่งอแง

บ้านนี้พอครบเดือนแม่ปล่อยนอนยาวเลยค่ะไม่ปลุก เวลาหิวเค้าก็ตื่นมากิน

เลี้ยงตามธรรมชาติค่ะรู้สึกว่าลูกได้พักผ่อนเต็มที่ อารมณ์ดีไม่งอแง

กลางวันปลุกกินทุก2-3ชม.จ้า แต่กลางคืนปล่อยให้นอนยาวเลยจ้าไม่ปลุก

ตาหวานยิ้มหวานน่ารักเชียวค่ะ อิจฉาแม่แล้วอยากเลี้ยงบ้าง❤️

4y trước

ค่ะแม่ สู้ๆค่ะ5555

บ้านนี้ไม่ได้ปลุกเลยค่ะ น้องตื่นเองเลย ทุก 2-3 ชั่วโมง

บ้านนี้ไม่ปลุก น้องตื่นมากินเองระยะห่างประมาณ 2-3 ชม.