ยาคุมกำเนิด

ไม่เคยกินยาคุมกำเนิดหรือฉีดยาคุม แล้วทำให้มีลูกยากไหมค่ะ บ้านนี้ปบ่อยมา2เดือนแล้ว อยากมีลูกค่ะ

1 Trả lời

เราก็ไม่เคยกินยาหรือฉีดยาคุมเช่นกันค่ะ ปล่อยมาปีนึงค่ะ ถึงจะติด ก่อนจะติดก็คือไปปรึกษาหมอค่ะ หมอเลยให้โฟลิคมาทานเพื่อเตรียมพร้อมมีลูก ประมาณเดือนนึงก็ติดแล้วค่า

4y trước

ขอบคุณค่ะ ลองปล่อยสักพักก่อนค่ะ ถ้าไม่มีถึงจะไปปรึกษาหมอค่ะ