ยาคุมกำเนิด

ตอนนี้น้องได้2เดือนแล้ว อยากทราบว่าเราสามารถกินยาคุมกำเนิดได้มั้ยคะ หรือว่าจะต้องฉีดเอาเพราะตอนนี้น้องกินนมแม่อยู่ ปกติแล้วไม่เคยฉีดหรือกินยาคุมเลย แล้วต้องเริ่มอะไรยังไง ขอคำแนะนำด้วยจ้า??

กิยยาคุมยี่ห้อ ซีราเซท ได้คะ เรากินอยู่ เป็นยาคุมสำหรับให้นมบุตร

ให้นมทานยาไม่ได้ค่า ต้องฝังหรือฉีดค่ะ ให้คุณหมอแนะนำนะคะ

มียาคุมกำเนิดแบบให้นมลูกค่ะ บอกหมอเรายังให้นมลูกอยู่จ้า

มียาคลุม สำหรับคุนแม่ให้นมบุตรค่ะ ตามร้านขายยาทั่วไป

ทานยาคุมแบบฮอโมนเดี่ยวได้ครับคุณแม่

5y trước

Dailytonครับ