ยาคุมกำเนิด

สอบถามหน่อยค่ะ คลอดลูกมา4 เดือนแล้ว ทานยาคุมกำเนินได้ตอนไหนค่ะ ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาค่ะ

กินได้เลยค่ะ ไม่ต้องรอประจำเดือนมา ถ้าให้นมลูกอยู่ก็ซื้อยาแบบที่ให้นมลูกได้ด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ

เริ่มทานได้เลยค่ะ ไม่ต้องรอให้ประจำเดือนมา

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ