วิธีเร่งคลอดหน่อยค่าแม่ๆ

ไม่อยากผ่าเลยค่า อาทิตย์นี้ถ้าไม่ออกอาทิตย์หน้าต้องผ่าแล้ว อยากคลอดเองค่า🥺🥺

วิธีเร่งคลอดหน่อยค่าแม่ๆ

นั่งท่าผีเสื้อค่ะ เดินเยอะๆแม่ หรือไม่ก็ให้พ่อตามเลยแม่

4mo trước

ลองแล้วค้าบแต่ยังไม่มีอาการอะไรมีแค่มูกเลือดออกมาเฉยๆงับ🥺

เดินบ่อยๆเยอะๆค่ะ ดื่มน้ำมะพร้าว สัปปะรด คุณพ่อตามค่ะ

4mo trước

ลองมาหมดแล้วค่ะตอนนี้ยังเงียบอยู่มีแค่มูกเลือดออกเฉยๆงับคุณแม่🥺