เบื่ออาหาร น้ำหนักไม่เพิ่มเลยจะเป็นไรมั้ยคะ

ไม่อยากกินข้าวเลย กินได้แต่ผลไม้ น้ำเย็นก็กินแล้วอาเจียนต้องเลี่ยงกินน้ำหวานกับนมแทนได้แต่เวียนหัวยิ่งนอนยิ่งเวียนคุณแม่คนไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะตอนนี้15สัปดาห์แล้ว

1 Trả lời

ลองจิบน้ำขิงอุ่นๆดูค่ะแม่ บ้านนี้หมอแนะนำมาแบบนี้