แพ้อาหาร

แม่ๆค่ะ แม่บ้านนี้ท้อง10+1w กินข้าวไม่ค่อยได้ เบื่ออาหาร กินได้แต่ผลไม้ แต่ไม่อิ่มท้อง แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แก้ยังไงค่ะ หรือต้องกินอะไรเพิ่มค่ะ

บ้านนี้16wยังแพ้และกินข้าวไม่ได้เลยจร้าเบื่ออาหารทุกอย่างเลยลองกินกล้วยน้ำว้าดูนะคะช่วยให้ลูกในท้องน้ำหนักดีด้วยคะตอนนี้หมอบอกว่าลูกตัวใหญ่ให้หยุดกินกล้วยน้ำว้าเลยจร้า

4y trước

นำ้หนักลด1โล เปนอะไรไหมค่ะ

แบ่งมื้อค่ะ ทานบ่อยๆ ละกินยาแก้แพ้ที่หมอจ่ายให้ค่ะ