มีใครเคยคลอดที่ รพ.ธรรมศาสตร์ไหมคะ มีนักศึกษาแพทย์มารุมในห้องคลอดไหมคะ เราสามารถปฏิเสธได้ไหมคะ

ไม่สบายใจค่ะ

1 Trả lời

ฝากที่ธรรมศาสตร์เหมือนกันแต่ยังไม่ได้คลอดค่ะ ลองถามพยาบาลดูนะคะ แต่คิดว่าถ้าฝากพิเศษกับคุณหมอแล้วจะสามารถขอกับคุณหมอได้ค่ะ แต่ส่วนตัวเราตอนฝากครรภ์ชอบให้นักศึกษาแพทย์มาตรวจนะคะ เค้าสอบถามเราละเอียดดีมาก ให้เวลานานกว่าหมอคนอื่นๆ แล้วจะมีอาจารย์หมอมาตรวจอีกครั้งตอนสุดท้ายด้วย

6y trước

พอดีคิดว่าจะคลอดธรรมชาติค่ะ หมอที่ฝากคือหมอสกลค่ะ รับฝากพิเศษเฉพาะเคสผ่าคลอดค่ะ คลอดธรรมชาติไม่รับ เลยกลัวๆหน่อยค่ะ ถ้าคนเต็มห้องมันเครียดไม่สบายใจค่ะ เดี๋ยวจะถามพยาบาลดูค่ะ ขอบคุณมากค่ะแม่