มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างไหมคะ

ไม่สบายเป็นไข้หวัดปวดหัวมากมีน้ำมูกเจ็บคอเป็นอยู่3วันทนไม่ไหว เลยไปหาหมอ หมอให้ยามาทาน ก็แอบกังวลนิดๆกลัวลูกจะเป็นอะไรไหม มีคุณแม่ท่านไหนที่ไม่สบายตอนตั้งครรภ์บ้างไหมคะ....

ถ้าคุณหมอทราบว่าตั้งท้องอยู่สามารถกินยาที่คุณหมอจัดมาให้ได้ค่ะแม่