ปวดท้องน้อย

ปัสสวะติดเชื้อรวมกับตกขาวสีเหลืองมีกลิ่น หมอให้ยามาทาน ทานได้3วัน รู้สึกปวดท้องน้อยข้างขวา มีแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กี่วีคแล้วค่ะแม่ บ้านนี้ตกขาวสีเหลืองมาตั้งแต่ท้องจน 18W หมอให้ยาสอดก็ไม่หายค่ะ หมอบอกถ้ายังไม่30W จะให้ยากินไม่ได้ สอดแล้วก็เป็นเหมือนเดิม แต่หาหมอตลอด น้องปกติดีทุกรอบค่ะ ฝากพิเศษซาวด์ตลอดะบหมอตลอด

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ