ใครท้องแล้วเวลาเข้าห้องน้ำถ่ายมาเป็นออกสีดำบ้างไหมค่ะ

ไม่รู้ว่าเพราะอะไรหรือเพราะว่าเป็นยาที่หมอให้มาค่ะหรือว่าผิดปกติที่ถ่ายออกมาแล้วเป็นสีดำควรหาหมอไหม

ปกติค่ะเป็นผลข้างเคียงของยาบำรุงเลือดจ้า ไม่มีผลกระทบอะไร แนะนำทานยาบำรุงเลือดประจำช่วยเรื่องขับถ่ายได้ดีเลยค่ะ

เป็นผลข้างเคียงของธาตุเหล็กค่ะ ทำให้ถ่ายสีดำ และอาจมีท้องผูก ปากแห้ง บ้างแต่ไม่มีผลกระทบอะไรค่ะ

น่าจะเป็นวิตามินรวมที่มีธาตุเหล็ก หรือยาธาตุเหล็กที่คุณหมอจ่ายนะคะ คุณแม่ไม่ต้องกังวล

ถ้าทายยาบำรุงเลือดที่หมอให้มา ปกติค่ะจะถ่ายเป็นสีดำไม่มีผลอะไร

เป็นเหมือนกันค่ะ ยังคิดอยู่เหมือนกันค่ะน่าจะเป็นเพราะยาบำรุง

ถ้าทานยาบำรุงเลือดเป็นค่ะ เราก็เป็น แต่ดีที่ไม่ท้องผูกค่ะ

เป็นเพราะยาค่ะ บางตัวจะมีเขียนกำกับบอกที่บรรจุภัณฑ์นะคะ

เป็นค่ะ ตั้งแต่ทานยาที่หมอสั่งก็เป็นตลอด น่าจะปกตินะคะ

เรากะเป็นค่ะน่าจะเพราะยากับน้ำลูกพรุนที่ดื่มด้วยค่ะ

ปกติค่ะ เป็นเพราะยาบำรุงเลือดที่หมอให้ทานค่ะ