ใครท้องแล้วเวลาเข้าห้องน้ำถ่ายมาเป็นออกสีดำบ้างไหมค่ะ

ไม่รู้ว่าเพราะอะไรหรือเพราะว่าเป็นยาที่หมอให้มาค่ะหรือว่าผิดปกติที่ถ่ายออกมาแล้วเป็นสีดำควรหาหมอไหม

ถ้าหมอให้ยาบำรุงเลือดมา จะดำเพราะยาค่ะ

ยาหมอที่ให้มาค่ะกินจะถ่ายแป็นสีดำ

ยาบำรุเลือดค่ะทำให้ถ่ายมีสีดำ

เกิดจากวิตามินรวมที่หมอให้ค่ะ

ยาบำรุงเลือดทำให้ถ่ายดำได้ค่ะ

เป็นปกติค่ะกินน้ำไห้มากๆค่ะ

กินยาที่มีธาตุเหล็กค่ะ

น่าจะเป็นเพราะยาคะ

ปกติเปนเพราะยาค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ