ตอนตั้งครรภ์?4อาทิตย์แรกไม่รู้ว่าตัวเองตั้งครภ์

ไม่รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ ยุ่ในช่วงลดหุ่น เราทานอาหารน้อยมาก แบบนี้มีผลกะทารกไหมค่ะ

ยังไม่มีค่ะ บ้านนี้ไม่รู้ว่าท้องเดือนแรกๆ ซัดน้ำอัดลมเป็นขวดๆหลังเลิกงานทุกวันเนื่องจากตอนนั้นเลิกดึกต้องทำยอดขาย แต่พอรู้ว่าท้องก็เลิกกิน และดูแลตัวเองค่ะ

ไม่มีค่ะ ตัวอ่อนยังได้สารอาหารจากถุงไข่แดง อายุครรภ์ 11w ขึ้นไปถึงค่อยๆรับสารอาหารจากแม่ แต่ถ้ารู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์บำรุงให้ดีๆดีกว่าค่ะ