เจ็บท้องน้อยมีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ

ตอนตั้งครรภ์4วีคค่ะ

ควรไปหาหมอด่วนเลยค่ะเเม่ บ้านนี้เลือดสีน้ำตาลออกครรภ์9วีค ออกน้อยก็จริง เราเคยปล่อยให้เลือดออกประมาณ4วันเลยเเหละ เพราะท้องเเรกไปฝากครรภ์บ้านเกิดเลยต้องไปมาทุกๆเดือน ช่วงเลือกออกว่าจะกลับบ้านไปหาหมอ เลยคิดว่าคบไม่มีอะไรหรอกมั้ง จากนั้นก็ถึงวันนัดฝากท้องพอดีเลย สรุป:ห้วใจน้องหยุดเต้นไปเเล้ว ร้องไห้หนักมาก เสียใจสุดๆเพราะมันเป็นท้องเเรกด้วยเเท้งปีที่เเล้ว เเม่อย่าละเลยน่า

ควรรีบไปหาหมอคะ