น้องคลอดออกมาเเข็งแรงหรือมีอาการอะไรไหมคะ🥺

คุณแม่เป็นคนสูบบุหรี่ ไม่รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ มีคุณแม่ท่านไหนสูบบุหรี่แล้วมีน้องไหมคะอยากรู้ว่าน้องคลอดออกมาปกติไหม ตั้งแต่รู้ก็หยุดทันทีจ้าตอนนี้เป็นเครียดมากกลัวลูกไม่เเข็งแรงอายุครรภ์5สัปดาห์จ้า🥺

1 Trả lời

เคยดูดบุหรี่ กินเหล้าตอนท้องอ่อนๆ ตอนนั้นยังไม่รู้ตัว พอรู้ก็เลิกเลย ตอนนี้รอลุ้นอยู่เหมือนกัน น้องจะออกมายังไง เดือนหน้าก็คลอดแล้ว

2y trước

ขอให้น้องแข็งแรงทุกอย่างจ้าคุณแม่💓