ทานอะไรดี?

ไม่รู้ว่าจะต้องทานอะไรแล้วค่ะ แม่ๆช่วยที ทานอะไรก็ถ่ายออกมาหมดเลย ท้องแรกไม่เป็น มาเป็นท้องสอง แพ้ท้องก็แพ้ กินไรไปก็ถ่ายออกมาหมด เหนื่อยมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ทานเกลือแร่สำหรับคนท้องนะคะ ช่วยอาการแพ้ท้องและเหนื่อยได้คะ