ทานอะไรดี

ตอนนี้ลูกได10เดือนแล้วค่ะควรทานเมนูอะไรดีค่ะ

อาหารเด็กตั้งแต่6เดือน ทานให้ครบ5หมู่ ไม่งด ไม่เทสต์อาหารนะคะ นี่ให้ลูกกินทุกอย่างตั้งแต่6เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้7เดือน+กินข้าวเม็ดกับอาหารแล้วค่ะ ไข่ตุ๋น ไข่เจียว ผัดผัก https://www.facebook.com/1312969582133356/posts/2801000736663559/?d=n

ครบ 5 หมู่ ได้ทุกอย่างค่ะ ไม่มีงด ไม่มีเทสต์ ตามที่หมอบอก หมอเคยบอกว่ายิ่งงดยิ่งแพ้ ไข่ขาวก็ทานได้ อาหารทะเลก็ทานได้ พอดีบ้านนี้ติดตามแต่หมอที่อัปเดตข้อมูลแล้วเท่านั้นค่ะ 😆😆

แม่ลองดูหัวข้อ สูตรอาหาร ในแอปนี้ดูนะคะ มีหลากหลายเมนูเลย ปรับใช้กับน้องได้ค่ะ