อยากคลอด

แม่ๆบ้านไหนรอวันเห็นน่าลูกทุกวันแต่ลูกไม่ยอดคลอดบ้างค่ะ 39+2 ดูวันที่ทุกวันเลยค่ะอยากเห็นน่าใจจะขาด???

เหมือนกันเรยค่ะแม่ดูทุกวันนับทุกวันเรยค่ะลุ้นแล้วลุ้นอิกอยากแตกมากๆค่ะ

สู้ๆนะคะ ใกล้แล้วจ้าแม่ บ้านนี้36+3อยากแตกมาก5555