คลอดแล้วค่ะ 3 สิงหาคมค่ะ

ไม่มีเจ็บท้อง ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน มีแต่ท้องปั้นถี่ๆๆ ไปโรงบาลตีสองกว่า ตรวจปากมดลูกได้8เซ็นกว่า ตีส02.55คลอดน้องค่ะ. คลอดง่ายค่ะ

คลอดแล้วค่ะ 3 สิงหาคมค่ะ

ดีใจด้วยคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ดีจังค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ สุขภาพแข็งแรงค่ะ

ยินดีด้วยจ้า อยากคลอดง่ายๆแบบนี้จังเลย

ดีจังไม่มีเจ็บท้องเลย น้องน่ารักมากค่ะ

จิ้มลิ้มเชียว อยากคลอดง่ายแบบนี้ค่ะ😊😊

น่ารักมากค่ะอยากคลอดง่ายแบบนี้บ้างจัง

ยินดีด้วยนะค่ะ น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ อยากคลอดง่ายๆแบบนี้จัง😊

คลอดง่ายจังเลยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมาก

ยินดีด้วยค่ะ อยากคลอดง่ายๆแบบนี้จัง 😂