ต้องทำไงค่ะ 36วีค

ไม่มีอาการอะไรเลย

ต้องทำไงค่ะ 36วีค

เป็นเหมือนกันคะ เป็นมา 2 วันละ แต่ไม่มีมูกเลือด ตอนนี้ 37+5 คะ ปวดหน่วงๆแบบพอทนได้คะ ยังไม่ไปหาหมอเหมือนกันคะ รอสัญญาณอื่นร่วมด้วยคะ ถ้าไปตั้งแต่แรกคงนอนรอคลอดที่รพ.มา 2 วันละคะ เลยคิดว่ารออีกซักหน่อยดีกว่าลูกดิ้นปกติดีคะ

4y trước

วันนี้มีมูกเลือดนะคะ มาหาหมอแล้ว เปิด 4 เซนเลยคะ รอคลอดแล้วคะตอนนี้

เป็นเหมือนกันของเราเยอะกว่านี้ไปหาหมอมาปากมดลูกไม่เปิดเลย มีปวดท้องทุกๆ5นาทีแต่ปากมดลูกก็ไม่เปิดหมอให้กลับมานอนรอที่บ้าน

4y trước

ตอนนี้เปนมูกใสแต่ไหลตลอดค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 36+4 มีเลือดซึม ไปหาหมอปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ ท้องแข็งบ่อยแต่ทนๆไปก่อน น้องดิ้นปกติดีคงไม่เป็นไร

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ ตอนบ้านนี้ท้องก็มีแบบนี้ (น้อยกว่านี้ด้วยค่ะ) ไปถึง รพ. ปากมดลูกเปิด 6 cm. 😂

4y trước

ค่ะแต่มีมูกใสออกตลอด😅

ปรึกษา​หมอ​ดู​ค่ะ​ รบกวน​เบลอ​ภาพ​หน่อย​นะ​คะ​

ใกล้จะคลอดน้อง​แล้ว​ หาหมอ​ เลยค่ะ 36​week​แล้ว​

ไปหาหมอเลยคะน้องอยากออกแล้ว

แท้งคุกคามค่ะแม่ หาหมอนะคะ

หมอกำหนดคลอดเมื่อไหร่คะ

รีบหาหมอค่ะ