ท้อง5วีค ไม่มีอาการอะไรเลย

ทำไมยังไม่มีอาการอะไร ที่หน้าท้องก็ยังไม่มีก้อนขึ้น แล้วเราจะรู้ได้ไงค่ะว่าเด็กยังอยู่ไหม

ทางนี้ 9 w ก็ไม่ค่อยมีอาการใดๆมากค่ะ มีนมคัด (เป็นตั้งแต่เริ่มท้องค่ะ) ท้องอืด มีกรดไหลย้อน (นิดหน่อย) เลยทำให้ช่วงกลางวันมีลมในกระเพาะ พุงป้อง แต่เวลาตื่นเช้ามาท้องก็แฟบ แบบปกติเลยค่ะ

อายุครรภ์น้อยต้องซาวทางช่องคลอดถึงจะเห็นชัดค่ะ แม่ซาวช่องคลอดไหมคะ บ้านนี้ซาวช่องคลอดเจอน้องตอน5wค่ะ

1y trước

ใช่ค่ะซาวด์ในช่องคลอดถึงจะเห็น