ท้องได้36สัปดาห์

มีริ่มเลือดสดออกมาแต่ไม่มาก ไม่มีอาการอะไรเลย แบบนี้ปกติไหมค่ะแม่ๆ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ปวดท้องมั้ยค่ะ ถ้าปวดก็คงจะใกล้คลอดแล้ว ถ้าอยู่เฉยๆมีเลือดออกไปตรวจดูหน่อยค่ะเผื่อปากมดลูกเปิด