แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะท้อง 39 + 3มดลูกเปิด 3.5 cm แต่หมอให้กลับบ้านเพราะยังไม่มีน้ำเดินไม่มีมูก

ไม่มีมูกเลือดไม่มีอากานเจ็บท้องค่ะอยากถามแม่ๆว่าอีกกี่วันน้องถึงจะคลอดคะ39+3มดลูกเปิด 3.5 ซมหมอให้กลับมาบ้านค่ะตอนนี้มีอาการบวมมากแล้วก็มีท้องแข็งเป็นเป็นหายๆค่ัะมีมูกใสไหลออกมาตลอดค่ะแต่ไม่เยอะมาก

แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะท้อง 39 + 3มดลูกเปิด 3.5 cm แต่หมอให้กลับบ้านเพราะยังไม่มีน้ำเดินไม่มีมูก
1 Trả lời

เท้าบวมแม่ลองจิ้มเท้าดูค่ะ ถ้าไม่บุ๋มแล้วกลับมาเป็นเหมือนเดิมปกติค่ะแต่ถ้าบุ๋มให้รีบไปหาหมอนะคะ เพราะตอนเขาท้องเท้าก็บวมมากเหมือนกันค่ะ✌️✌️

2y trước

กดดูแล้วก็ปกตินะคะแต่บวมมาหลายวันมากค่ะ