มดลูกเปิด5ซม.

วันนี้ครบ39สัปดาห์ หมอนัด มดลูกเปิด5ซม. ไม่มีอาการปวดอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่ปวดเลยไม่ค่อยนับว่าถี่มั้ย ไม่มีอาการอะไรเลย ไม่รู้ว่าต้องไป รพ เมื่อไหร่ หมอนัดอีกทีถ้าไม่คลอคจะกะตุ้นตอน40วีค อยากทราบว่าแม่ที่ไป รพ แล้วปากมดลูกเปิด มีอาการแบบไหน ชิวแบบเรามั้ยไม่กล้าไปกลัวหมอดุ

ตอนเราไปหาหมอตอนเช้า ปากมดลูกเปิด6เซนคะ ไม่มีมูกไหลไม่ปวดอะไรเลยคะ เดินชิว พอขึ้นคลอดหมอฉีดยาให้เท่านั้นแหละ รู้เรื่องเลยคะมาไวมาก ใกล้แล้วคะคุณแม่ สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ ☺️