ขอประสบการณ์คนฝังยาคุมหน่อยค่ะ

ไม่ท้องหนัก85หลังคลอกหนัก69เราเคยไปปรึกษาหมอเรื่องฝังยาคุมเขาไม่แนะนำให้ฝังปกติเราเป็นคนอ้วนหมอน้ำหนักจะตีขึ้นมากกว่าเดิมจะอ้วนขึ้นจริงไหมคะ

บ้านนี้ไม่อ้วนค่ะ แต่เลือดออกผิดปกติ ปรึกษาหมอ แล้ว อาการข้างเคียง เกิดขึ้นกับบางคนเท่านั้น บางคนเป็นแค่ 1 2 เดือน ก็หาย ซึ่งเราเป็นประจำเดือน ทั้งเดือน ปริมาณปกติด้วย หาย 5 วัน เป็นอีก เดือน เลยเอาออกค่ะ เป็นติดต่อกัน 4 เดือน ไม่ทนแล้ว 555 แต่ประจำเดือนพึ่งเริ่มมา หลังจากหยุดให้นมลูกค่ะ ส่วนเรื่องน้ำหนัก สำหรับเรา ไม่มีผลค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ไม่อ้วนเลยคะผอมกว่าเดิม แต่ประจำเดือนมาทุกวันตั้งแต่หลังคลอดได้ 10 วัน จนกระทั่ง 2ปีเต็ม ขอหมอเอาออกก่อน

3y trước

ดีจังค่ะแม่เราอยากฝังแบบไม่มีผลน้ำหนักตีกลับ