สอบถามหน่อยค่ะ

คุณแม่บ้านไหนน้ำหนักตัว85มั่งค่ะท้องจะออกตอนกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้ 90+ค่ะ ท้อง2 ท้องแรกท้องลม ท้องออกตอน 3-4 เดือน แต่ใส่เสื้อดูไม่ออกค่ะ

บ้านนี้ หนัก 83 ท้องยังไม่ออก ใด้ 16+1วีค ที่ออกคือของเก่า ท้องคนอ้วน อิอิ