ก่อนท้องน้ำหนัก85ตอนนี้ท้องได้5เดือนกว่าก็น้ำหนัก85ปรกติเป็นคนอ้วนยู่แล้วเป็นอะไรไมคะ

อยากรู้ว่าผิดปรกติไม

ปกติจร้า หมอบอกว่าคนที่อ้วนอยู่แล้วน้ำหนักจะขึ้นอยาก หมอบอกว่าอย่ากังวลขอให้น้ำหนักน้องอยู่ตามเกณฑ์พอค่ะ บ้านนี้ก่อนท้อง89ตอนนี้35+5หนักแค่95เองค่ะ

เหมือนกันค้ะไม่ขึ้นเลยค่ะ

ปกติค่ะ น้ำหนักไปลงลูก