สอบถามหน่อย คือตั้งท้องตอนนี้ได้ประมาน1เดือนกะอีก1สัปดาร์แร้วมีเลือดออกมาแต่ไม่ปวดท้องไม่หน่วงอันตรายไหม๊ค่ะ ไปหาหมอ หมอตรวจภายในก้ออว่าปกติไม่มีอะไร ใครรุ้ตอบทีกังวลมากค่ะ

ไม่ทราบว่าเลือดที่ออกนี่เปนเพราะตรวจภายในรึป่าวค่ะ

เกี่ยวนะคะ ตอนเราตรวจภายในก็มีเลือด หมอบอกว่าปกติค่ะ แต่ถ้าหลายวันแล้วยังมีเลือดไหลอยู่ต้องไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอว่าเมื่อวันที่1 พอมาวันนี้เลือดก้อไหลเยอะยุ่ค่ะ