อายุครรภ์36สัปดาห์

ไม่ทราบว่ามีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนเราบ้าง ท้องแข็งบ่อยมาก มีอาการปวดหลัง และ ขาหนีบมากๆ เวลาเดินเจ็บ ทรมานมากเลย😅 มีวิธีบรรเทาอาการปวดเหล่านี้ไหมค่ะ เวลานอนจะขยับตัวทีเหมือนกระดูกจะแยกชิ้นส่วนออกจากกัน

ของเรากลางวันยังพอทนนะคะ กลางคืนคือแบบไม่ไหวเลยอะ บางทีเราปวดจนร้องไห้เลย กว่าจะผ่านไปแต่ละคืน สู้ไปด้วยกันนะคะแม่ ใกล้แล้วเรา

2y trước

ยิ่งตอนตื่นนอนขยับแทบไม่ได้เลยค่ะ ปวดมากๆ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้ไม่มีวิธีทำให้หายเลย ตามมีตามเกิดค่ะ ใกล้คลอดแล้วค่ะสู้ๆ

2y trước

ขนาดนั้นเลยค่ะ กระดูกแทบแยกออกกันเป็นส่วนๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ขยับนิดหน่อยกระดูกตรงสะโพกลั่นดีจริงๆ จะลุกจะนั่งก็ปวดค่ะ

2y trước

ท้องแรกไม่เคยเป็นอะไรเลย มาท้อง2ทรมานสุดๆไปเลยอ่ะคะ

36+2 เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ อาการรุนแรงมากขึ้นทุกวัน แม่เพลียมากค่ะ

ปวดมากค่ะ เหมือนร่างกายจะฉีกออกเป็นส่วนๆ ท้องแข็งบ่อยมากก

2y trước

สู้ๆนะค่ะ เราใกล้จะโล่งแล้ว

เรายังไม่เเข็งเลยค่ะ มีอาการตะคริวนานๆทีค่ะ

เป็นค่ะ ทรมานมาก ขอให้ลูกแข็งแรงนะค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ แม่ก็เช่นกันค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️

เหมือนกันค่ะทรมานมากๆ

2y trước

ค่ะท้อง2เเย่เลย