ลูก8 เดือนตื่นกลางดึกบ่อย

ไม่ทราบว่ามีผลต่อพัฒนาการไหมคะ ลองทำทุกวิธีที่แม่ๆแนะนำแล้วแต่น้องก็ยังตื่นเหมือนเดิม. กังวลค่ะ และแม่ก็ได้พักผ่อนน้อยไปด้วย มีคำแนะนำเพิ่มเติมไหมค่ะ

1 Trả lời

กลางวันน้องนอนเยอะไปมั้ยคะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ