ลูก

จะสังเกตหรือมีวิธีตรวจดูลูกเหลืองยังไงคะ กังวลค่ะเพราะกรุ๊ปเลือดแม่กับลูกไม่เข้ากัน พึ่งไปตรวจมาวันจันทร์ค่าปกติ แต่ก็แอบกลัว กังวลค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

อาการเหลืองในทารกจะค่อยๆหายไปค่ะ ตานี่หายช้าสุด หินนมเยอะๆถ่ายบ่อยฉี่บ่อยค่ะ ถ้าตัวเหลือง จะเปนเหลืองแบบสีขมิ้นเลยค่ะบางคคน