ลูกไม่กินข้าว

ลูก1ขวบแล้วไม่กินข้าวหลายวันแล้วกินแต่นม​ เปนรัยไหมคะ​ หรือเขาปรับเปลี่ยนเพราะตอนนี้เขากำลังหัดเดิน​ กังวลค่ะ?

ลองลดปริมานนมดูนะคะ ถ้าเค้ากินนมไม่อิ่ม น่าจะทำให้อยากทานข้าวมากขึ้น

ปล่อยหิวได้ค่ะ ลดนมลง ก่อนถึงมื้ออาหารงดนมอย่างน้อย 2 ชั่วโมงค่ะ