ทำหน้าที่คลีนิคความงาม

ไม่ทราบว่ามีคุณแม่คนไหนพอรู้บางไหมค่ะ ว่าคนท้องสามารถทำหน้าได้ไหมค่ะ ทำคิวสวิตช์ ที่ใบหน้าค่ะ ยิงฝ้ากระ ค่ะ ทำได้ไหมค่ะ

เว้นไว้ก่อนก็ดีค่ะ อดใจไว้ดีกว่านะคะ เพื่อลูก

พักก่อนนะคะแม่ หลังคลอดมาค่อยทำทีเดียวค่ะ