ทำงานแม่บ้าน

ตอนนี้ท้องได้2เดือนแล้วค่ะ ทำงานเกี่ยวแม่บ้านทำความสะอาด จะมีใช้เครื่องขัดพื้น ทำได้ไหมค่ะ

ทำได้ค่ะแต่ต้องระวังเรื่องการใช้น้ำยาถ้าเปลี่ยนได้ลองหาแบบออแกนิคไร้สารเคมีมาใช้แทนค่ะถ้าเปลี่ยนไม่ได้แนะนำว่าให้เลี่ยงไปก่อน อย่าลืมแจ้งเพื่อนร่วมงานหรือนายจ้างว่าตั้งครรภ์ด้วยนะคะ

ทำได้ค่ะ แค่ต้องระวังเรื่องยืนนาน เดินนาน ห้ามยกของหนัก ระวังล้ม ระวังหน้ามืด ดูแลตัวเองด้วยนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ

ระวังเรื่องกลิ่นน้ำยา ถ้ามีสารเคมีเลี่ยงนะคะคุณแม่

2. เดือนกว่าเหมือนกันค่ะช่วงนี้ลูกดิ้นหรือยังค่ะ