แม่มือใหม่ ทีมพฤศจิกายน

ไม่ทราบว่า แม่ๆคนไหน ตอนท้อง น้ำขึ้น บ้างคะ ตอนนี้ 24 สัปดาห์ ขึ้น 11 โลแล้วคะ ผิดปกติไหมคะ

ของเรา จะ 27 วีคเเล้วอีก2 วัน น้ำขึ้นมา10 โลจ้า ตอนชั่งตกใจมาก เเต่คนชอบทักว่าก็ตัวเท่าเดิม เเต่ทำไมน้ำขึ้นขนาดนั้น (ตอนยังไม่ท้องน้ำเเค่ 48 เอง)

25 w ขึ้นมา 6 โล หมอยังบอกให้พยายามคุมน้ำหนัก ก่อนท้องหนัก 47 โล ตอนนี้ 53 โล หมอตั้งเป้าไว้ไม่ให้เกิน 60 โล ไม่รู้จะทำได้หรือเปล่า😁

3y trước

พยายามคุมแล้ว 555 แต่6เดือนนี่ กินเยอะ อยากๆ หิวๆ ตลอด 😁

น้ำหนักขึ้นเร็วเกินค่ะแม่ ระวังเบาหวาน บ้านนี้ 24 วีค 4วัน ขึ้นมา 6 โล ไตรมาส 2 ควรขึ้นไม่เกิน1.5 โล/เดือน แม่พยายามคุมอาหารน๊า

กำหนดคลอด 12พ.ย. น้ำหนักขึ้นมา 12kg.แล้วคะ 😅 ตั้งแต่หายแพ้ท้องช่วงเข้าเดือนที่4 ก็เริ่มกินเก่งเลยล่ะคะ 😋💗

บ้านนี้ 24วีค ขึ้นมา2โลเองแม่ 😅 เบาหวาน โดนคุมน้ำตาล แต่ก็ไม่ได้คุม100%ค่ะ ตะบะแตกทุกรอบเลย

23วีค 5 วันค่ะ น้ำมา 2 กก.กินยังไงก็ไม่ขึ้นค่ะ แต่คุณหมอบอกน้ำหนักลูกปกติก็เบาใจ 😊

อิจฉาจัง ทางนี้น้ำหนักขึ้นยังไม่ถึง5โลเลยค่ะ อยากให้ขึ้นเยอะๆกว่านี้มาก

ตอนนี้เราขึ้น12โลจ้าเเม่ เด็กน้ำหนักปกติเลย สรุปลงเเม่ใช่ไหมจ้า😂😂

24 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้น 9 กิโล น้ำหนักลูก4ขีด ที่เหลือน้ำหนักแม่ค่ะ😂

3y trước

บ้านนี้ตอน22วีคปาไป458แล้ว ยังคิดว่า นน.น้องน้อยอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้21w5วัน เพิ่มขึ้นมา 5โล ก่อนท้องหนัก54 ต้อนนี้หนัก59กิโล คะ