แม่มือใหม่ ทีมพฤศจิกายน

ไม่ทราบว่า แม่ๆคนไหน ตอนท้อง น้ำขึ้น บ้างคะ ตอนนี้ 24 สัปดาห์ ขึ้น 11 โลแล้วคะ ผิดปกติไหมคะ

24วีคค่ะ...ขึ้น 4โล หมอบอกลดน้ำหนักค่ะ กลัวเปนเบาหวานค่ะ...

25วีค3วัน นนขึ้นมา 7 โลค่ะ คุณหมอบอกขอเดือนละโลนะครับ😄

บ้านนี้25วีคขึ้นมา2โลค่ะเบาหวานหมอให้คุมน้ำตาลค่ะ

ปกติก็ควรขึ้นเดือนละ1กิโลค่ะ แต่เราก็ขึ้นมา 20 โล 😁

ของเรา 24 w เหมือนกัน แต่ขึ้นมาประมาณ 8 กิโลค่ะ

บ้านนี้จนคลอด นน.ขึ้น รวมแล้ว 12 โลค่ะ

24+6 น้ำหนักขึ้นมาแค่5-6โลเองค่ะ

24วีค3วันคะ ขึ้นมา8โลเเล้ว🥰

25 วีค ขึ้นมา 5 โลเองค่ะ

23+3 ขึ้นมา12โลค่ะ