ลูกน้อย 3 เดือน 27 วัน

ไม่ถ่ายมา 6 วันแล้วค่ะ ท้องไม่อึดนะค่ะ ชี่บ่อยเหงื่อออกเยอะค่ะ กินส้มรึน้ำเปรี้ยวได้ไหมค่ะแม่ๆๆๆ

ลูกน้อย 3 เดือน 27 วัน

ไม่ได้ๆๆๆๆนะแม่ขา ห้ามกินอาหารอย่างอื่นนอกจากนมใน 6 เดือนแรก ถ้าน้องปกติ ตดได้ปูดป้าดก็ไม่เปนไร แต่ถ้าท้องตึงๆ ลองให้กินนมแม่ส่วนหน้าดู ปล.ถ้าไม่ดีขึ้น พบหมอนะ

4y trước

ขอบคุนคร้าแม่😍😍

ไม่แนะนำให้น้องทานน้ำส้มนะคะแม่ ถ้าทานนมแม่เป็นอาทิตย์ไม่ถ่ายก็ไม่เป็นไรค่ะ ลองนวดท้องกับทามหาหิงค์ให้น้องดู ส่วนแม่ก็ทานมะละกอสุก กับ ส้ม ช่วยได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุนแม่มากๆคร้า

6เดือนไปแล้วค่ะแม่น้องถึงจะทานได้ ถ้าน้องทานนมแม่แล้วไม่ถ่ายเป็นเรื่องปกติค่ะ ไม่ต้องทานน้ำตามหลังนะคะ

4y trước

ขอบคุนคร้าแม่

น้องยังทานไม่ได้นะคะ ถ้าน้องทานนมแม่ แม่ทานช่วยน้องได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุนมากคร้าแม่

ไม่ควรกินน้ำผลไม้ก่อนครบ1ขวบค่ะ

4y trước

ขอบคุนคร้าแม่ 😍😍