ลูกน้อย3เดือน11วัน ไม่ถ่ายมา3วัน ทำไงดีค่ะให้ลูกถ่าย

สอบถามผู้มีประสบการณ์ลูกน้อย 3เดือน ไม่ถ่ายมา3วันแล้วทำยังไงดีค่ะ ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้า🙏

1 Trả lời

น้องทานนมอะไร? 1.นมแม่ล้วน=ไม่ถ่ายอย่างต่ำ10วัน ถ้าน้องมีอาการงอแงปวดบิด ถ้าทามหาหิงค์รอบสะดือไม่หานแนะนำหาหมอนะคะ 2.นมผง=ถ้าน้องไม่ถ่ายแล้วปวดบิดเบ่งหน้าแดงงอแงตลอดเวลา เปลี่ยนนม