ทารก3เดือน ไม่ถ่ายมา5วันแล้วค่ะ

ทารก3เดือน ไม่ถ่ายมา5วันแล้วค่ะ แม่เครียดมาก รบกวนผู้รู้ผู้เชียวชาญช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทารก3เดือน ไม่ถ่ายมา5วันแล้วค่ะ

น้องทานนมอะไรค่ะ ถ้านมแม่ล้วนไม่ผสมก็ปกติค่ะไม่อึได้นานสุดเกือบ2อาทิตย์ค่ะ ถ้านมผงแนะยนำหาหมอเลยค่ะ อย่างน้อยต้องอึ1ครั้ฃใน1วันค่ะ

น้องกินนมอะไรคะ? ถ้าน้องกินนมแม่ แล้วไม่ท้องอืด ไม่งอแง และน้องยังฉี่ปกติ ก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าน้องกินนมชงต้องไปหาหมอ