กินบ่อยดีไหม

ไม่ดราม่านะค่ะ รู้ว่ากินบ่อยไม่ดี ตอนนี้18w กินอาทิตย์ละ3-4วัน จะเรียกว่าเว้นวันก้ได้ เป็นคนอีสานค่ะ ทำเองบ้าง ซื้อก้บอกแม่ค้าเผ็ดกลาง อยากทราบว่า ไม่เคยมีใครสูญเสียหัวใจดวงน้อยๆใช่ไหม มีใครกินบ่อยเท่าเรา หรือหนักกว่าเราบ้างไหม ขอบคุณค่ะ

กินบ่อยดีไหม

สะอาด ทุกอย่างสุก100% ไม่รสจัดเกินไป ไม่ใส่ผงชูรส ก็ทานได้ ไม่อันตรายจ้า