อยากมีตัวน้อยอยู่ในพุงแล้ว?

สอบถามแม่ๆค่ะแบบนี้คือพอมีลุ้นมั้ยค่ะ ตรวจสามสี่วัน มันก็ยังจางๆค่ะ หรือว่าจะตรวจเร็วเกินไป ไม่ดราม่านะค่ะ คือแม่อยากขอคำแนะนำจากแม่บ้านอื่นจริงๆค่ะ ขอบคุณค่ะ?☺️

อยากมีตัวน้อยอยู่ในพุงแล้ว?

มีลุ้นค่ะแม่ น่าจะเป็นข่าวดี ของบ้านนี้ตรวจตอนประจำเดือนขาด1วัน ขึ้นจางเท่ากับของแม่วันที่5/8 เลยจ้า ตอนนี้24 +6แล้ว

5y trước

ขอบคุณแม่มากๆนะค่ะ🙏😘

ตรวจทุกวันชัดขึ้นคือดีค่ะแต่ถ้าจางลงเสี่ยงค่ะเหมือนของเราจางลงสรุปแท้งค่ะยินดีกับคุณแม่ด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่าแม่🙏😊😍

ยินดีด้วยค่ะ เป็นคุณแม่แล้วนะคะ เป็นไปได้รีบไปฝากท้องเลยค่ะคุณหมอจะได้จัดยามาให้ทานค่ะ

5y trước

ต้องดูแล บำรุงดีๆนะคะ

ท้องแล้วค่ะ จางก็ท้องนะคะ ยิ่งเข้มขึ้นทุกวันยิ่งชัดเลย ฝากท้องได้เลยจ้า

5y trước

ขอบคุณค่าแม่ รอมาตั้งหลายเดือนกว่าตัวเล็กจะมา ดีใจที่สุดเลยค่า😘😍

ก็ดูชัดขึ้นเรื่อยๆนะคะ น่าจะท้อง ยินดีด้วยล่วงหน้าค่า

5y trước

ขอบคุณค่าแม่ แม่ๆตอบแบบนี้ อิแม่บ้านนี้ก็มีความหวังขึ้นมาเลย ขอบคุณมากๆค่ะ😘😍

ตรวจตอนครบกำหนด ปจด หรือตรวจก่อนประจำเดือนมาคะ

5y trước

ตรวจตั้งแต่ก่อนปจด.มาจ้า ครบกำหมดเมนมาจริงๆวันที่7ค่ะ😊

ท้องจ้า บ้านนี้ก็2ขีดจางๆเหมือนกันค่ะ

5y trước

จริงหรอค่ะ ดีใจที่สุดเลยค่ะแม่ ขอบคุณแม่มากนะค่ะ😘😊

ยินดีด้วยนะคะ คุณเเม่💕

5y trước

ขอบคุณนะค่ะแม่ อิแม่ดีใจสุดๆเลยค่า😘

เราว่าน้องมาแล้วนะคะ ^^

5y trước

น้องมาจริงๆใช่มั้ยค่ะแม่ ตื่นเต้นที่สุดเลยค่ะ ขอบคุณแม่มากนะค่ะ🙏😊

มาแล้ว ยินดีด้วยค่า:)

5y trước

กิกิ ดีใจที่สุดเลยค่ะ ขอบคุณค่าคุณแม่🙏😍