เหน็บชา

อยากทราบว่าบ้านนี้นอนตะแคงแล้วแขนเป็นเหน็บชาปกติไหมค่ะหรือต้องปรึกษาหมอมีบ้านไหนเป็นบ้างขอคำแนะนำด้วยค่ะ#ขอบคุณค่ะ18W

1 Trả lời

ได้ทานแคลเซียมที่คุณหมอให้มาเป็นประจำมั้ยคะ? ส่วนมากคุณแม่จะเป็นเหน็บชาเพราะขาดแคลเซียมค่ะ **เพราะบางคนทานยาแล้วได้รับผลข้างเคียงเลยไม่ยอมทานกัน

4y trước

ค่ะขอบคุนจ้า