รู้ว่าลูกดิ้นเบามากกกกกกก

24w ไม่ค่อยรู้สึกลูกดิ้นค่ะ. นอนหงายก็รู้สึกเบามากกว่าปกติ กินน้ำเย้นไม่ดิ้น กินของหวาน ดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้าง ถ้าเคาะท้อง ลูบท้อง ก้รุ้สึกเบา. กังวล แต่เคยมีคนพูดว่าถ้าน้องนอนคว่ำจะไม่ค่อยรุ้สึกดิ้นแรงเท่านอนหงาย จริงเปล่าค่ะ?

บ้านนี้21วีคดิ้นเบาๆบางครั้งถ้าไม่เอามือจับก็แทบจะไม่รู้เลยคะ

แม่อายุครรภ์กี่วีคแล้วคะ

5y trước

ขอบคุนค้าาา