กินของหวาน

แม่ไปบ้านไหนชอบกินของหวานขนมหวานบ้างไหมค่ะ ?ถ้ากินเยอะจะเป็นอะไรรึป่าว

อย่ากินเยอะคะบ้านนี่เจอมากับตัวแล้ว😂ชอบทานขนมหวานมาก​ ทานพวกขนมไทยๆหวานๆแทบทุกวัน​ มาน้ำตาลสูงตอน8เดือน​ แต่ตอนนี้9เดือน​ คุมอาหารน้ำตาลลดปกติแล้วคะ​

บ้านนี้ก่อนตั้งครรภ์ไม่ชอบของหวานเลยค่ะ พอตั้งครรภ์เเล้วอยากกินของหวานมาก แต่ก็กินค่ะ 55555. สงสัยลูกชอบ บ้านนี้กินเท่าที่กินได้ค่ะ กลัวเบาหวานเหมือนกัน

เราค่ะ กินขนมทุกวัน จนหมอสั่งเตือนห้ามของหวาน เพราะจะเป็นเบาหวาน กินได้นะคะ แต่กินน้อยๆดีกว่าค่ะ แต่เขาว่ากันว่ากินหวานได้ลูกสาวนะคะ

แม่บ้านนี้แปลกคะ ไม่ชอบกินหวานทั้งท้องแรก ตอนนี้ท้องสองก็ไม่ชอบ คนโตผู้หญิง ในท้องตอนนี้ผู้ชายคะ

บ้านนี้ชอบมากเลยค่ะ อยากมากๆ ตอนนี้ 5 เดือนแล้ว กำลังจะตั้งใจลดอยู่ค่ะ กลัวน้ำตาลสูง

ระวังภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์นะคะ คนท้องอินซูลินทำงานน้อยลงค่ะ ทำให้เป็นได้ง่าย

บ้านนี้ก็ชอบค่ะ​ แต่พยายามกินพอหายอยาก​ กลัวเป็นเบาหวานจะลำบากค่ะ

ชอบขนมหวานอะไรหวานเหมือนกันคะ หมอกลัวจะเป็นเบาหวาน

กินได้ค่ะ แต่ระวังน้ำตาลค่ะ เบาหวานจะถามหาค่ะ

กินเยอะต้องระวังเรื่องเบาหวานด้วยนะคะ