กินของหวาน

ตอนนี้ท้อง6เดือนนิดๆคะกินแต่ของหวานๆชอบของหวานๆมากขาดไม่ได้เป็นอันตรายไหมคะ

บ้านนี้ก็ชอบมากๆตั้งเเต่ม้องกินเเต่ขนมหวานของหวาน ถ้าไม่ได้กินมีเคือง เเต่ตอนนี้ 40+3wแล้วคะ น้ำตาลปกติดี เจาะเลือดตรวจหาเบาหวานก็ไม่มี เล่นเอาหมองงไปเลยคะ

ระวังเป็น​เบาหวาน​นะคะ 😁