ไม่คิดว่าจะมีวันนี้ ท้องใช่มั้ยคะแบบนี้

ท้องคะรีบไปฝากนะคะโฟลิคสำคัญกับสมองน้องและการเจริญเติบโตของอวัยวะส่วนต่างมากๆคะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

ครั้งแรกที่ตรวจจางๆ เหมือนกันเลย ยินดีด้วยจ้า

ตรวจครั้งแรกประจำเดือนขาดกี่วันคะ

4y trước

คะคุณแม่

ท้องค่ะของน้องกะเป็นพันนี้

ท้องค่ะ​ ยินดี​ด้​ว​ยนะคะ​

ท้องค่ะ..ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ 🥰

ปจด.ขาดกี่วันคะแม่

4y trước

ยินดีด้วยคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่